0905 560 416

Dịch vụ dọn nhà chuyển nhà Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Bạn đang có ý định chuyển trọ, hay chuyển nhà đến một nơi hợp lý khác. Và đang phân vân đơn vị vận tải nào có thể giúp mình về điều đó. Ít nhất là phải lợi được về giá, và tài xế nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ. Hãy liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của công ty Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ VÀ VĂN PHÒNG CỦA TAXI Taxi Tải Đà Nẵng 247

Dọn nhà đà nẵng

Bước 1: Liên hệ và nắm bắt thông tin về quý khách

Công ty chúng tôi nhận yêu cầu chuyển nhà hoặc phòng trọ trọn gói của của quý khách. Thông qua tổng đài 0905.560.416 Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển trọ. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để đặt lịch di dời di chuyển.

Bước 2: Khảo sát và Báo giá dịch vụ dọn nhà chuyển nhà Đà Nẵng

Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 miễn phí khảo sát và báo giá chuyển nhà hoặc phòng trọ. Trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

Với những khách hàng cung cấp hình ảnh qua Email, hoặc liệt kê được đồ dùng trong văn phòng. Chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc qua Email theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đồ đạc của quý cơ quan sẽ được nhân viên Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 liệt kê và ghi chép đầy đủ. Tất cả đều được thống kê số lượng chính xác. Lên báo giá chi tiết gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng cần cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển. Địa điểm chuyển đi và chuyển đến cho nhân viên Taxi Tải Đà Nẵng 247. Để có kế hoạch vận chuyển tốt nhất.

Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

 

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển nhà

Tùy theo số lượng đồ đạc của quý khách. Chúng tôi sẽ có những bước đóng gói riêng. Nhưng hãy an tâm với kích cỡ nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được hết

Hệ thống xe tải, taxi tải từ 0.5 – 10 tấn đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển hàng hóa. Phục vụ các đối tác ở nội thành và ngoại thành Đà Nẵng. Tùy vào đặc thù của địa điểm vận chuyển và yêu cầu của từng đơn vị. Chúng tôi sẽ sử dụng xe tải chuyên chở thích hợp.

Bước 4: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng

Khi đồ dùng được chuyển đến văn phòng mới, sẽ sắp xếp vào đúng vị trí theo từng phòng ban. Từng bộ phận được Taxi Tải Đà Nẵng 247 cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu đầy đủ. Về cả số lượng lẫn chất lượng. Sau đó bàn giao và thanh lý hợp đồng với quý cơ quan, công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Taxi Tải Đà Nẵng 247 chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, làm cả ngày, cả đêm. Đảm bảo không làm dán đoạn hoạt động của công ty, văn phòng của bạn sẽ không hề bị xáo trộn có khác chỉ là nó ở một địa chỉ mới mà thôi.

Với chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 chúng tôi luôn đặt sự đảm bảo & an toàn lên trên hết. Tập trung phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, liên tục được đào tạo cách tháo lắp các đồ văn phòng. Như bàn họp, máy tính, máy in, máy fax, máy photocopy… và các vật dụng văn phòng khác.

Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 sẵn sàng là bạn là đối tác chuyển hàng hóa phòng trọ và nhà ở tin cậy của mọi quý khách. Bất kỳ ai bất kỳ điều kiện nào chúng tôi đều có phương pháp giải quyết tốt nhất.

Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng chuyển nhà Đà Nẵng, chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà dọn nhà theo yêu cầu Đà Nẵng của Taxitai247

Đặt hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

ĐƠN VỊ VẬN TẢI | TAXI TẢI 247 ĐÀ NẴNG | TAXITẢI TRẦN VŨ

Dọn nhà – Chuyển nhà – Chuyển văn phòng – Chuyển phòng trọ – Chuyển hàng đi tỉnh với giá thành ưu đãi nhất Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 109 Tôn Đản, Thành phố Đà Nẵng
Hotline liên lạc: 0905.560.416
Mọi chi tiết gửi về Email: vantaitranvu89@gmail.com
Website: https://taxitaidanang247.com/