0905 560 416

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Đến mang dịch vụ chuyển nhà của Xe Tải Đà Nẵng 24h/7, bạn sẽ có:

– Thuê xe chuyên chở chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng tự dỡ dở và đóng gói và bốc xếp đồ đoàn của mình. Xe và tài xế của chúng tôi sẽ tương trợ bạn xếp đặt đồ đach lên xe và di chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kệm tối đa chi phí lúc chuyển nhà và phù hợp mang người mua sở hữu ít đồ đạc, nhiều thời kì rỗi và mang người tương trợ bốc tháo dỡ đồ đạc.

– Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả giai đoạn chuyển nhà đà nẵng do nhân viên của chúng tôi gánh vác dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn ghẽ tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đoàn của bạn. Tất cả công việc trong công đoạn chuyển nhà sẽ được viên chức chúng tôi thực hành và bạn chẳng phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

– Dịch vụ chuyển những món hàng đặc biệt: Nếu quý khách có những món đồ đặc biệt và giá trị cao cấp. Chúng tôi sẽ hiểu và có những biện pháp an toàn nhất định. Cùng với việc tính toán quãng đường di chuyển an toàn hết sức có thể .Để bảo đảm đúng giờ giấc và yêu cầu của quý khách