0905 560 416

Chuyển hàng đặc biệt

Dịch vụ chuyển hàng đặc biệt

Bạn đang có những món đồ đặc biệt quan trọng. Và mong muốn chuyển đến nơi theo yêu cầu. Không gây tốn hại hay trầy xước dập nát cho các món đồ

Hãy đến với Taxi Tải Đà Nẵng 24h/ 7 Chúng tôi ngay

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển Hàng
Công ty chúng tôi nhận yêu cầu chuyển Hàng, qua tổng đài 0936 375 752 Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hẹn lịch qua khảo sát báo giá hoặc báo giá trực tiếp


Bước 2: Khảo sát và Báo giá
Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 luôn luôn miễn phí khảo sát và báo giá chuyển hàng đi khu vực Đà Nẵng và đi Tỉnh. 


Với những khách hàng cung cấp hình ảnh qua Email, hoặc liệt kê được đồ dùng trong văn phòng chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc qua Email theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đồ đạc của quý cơ quan sẽ được nhân viên Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 liệt kê và ghi chép đầy đủ để thống kê số lượng chính xác. Lên báo giá chi tiết gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển nhà đà nẵng. Địa điểm chuyển đi và chuyển đến cho nhân viên Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 để có kế hoạch vận chuyển tốt nhất.


Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi có thể cung cấp trước thùng carton, băng dính để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân và những tài liệu quan trọng của mình.
Hệ thống xe tải, taxi tải từ 0.5 – 10 tấn đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển hàng đặc biệt của các đối tác ở nội thành và ngoại thành Đà Nẵng. Tùy vào đặc thù của địa điểm vận chuyển và yêu cầu của từng đơn vị chúng tôi sẽ sử dụng xe tải chuyên chở thích hợp.


Bước 4: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Taxi Tải Đà Nẵng 24h/7 chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, làm cả ngày, cả đêm để đảm bảo không làm dán đoạn hoạt động của công ty, văn phòng của bạn sẽ không hề bị xáo trộn có khác chỉ là nó ở một địa chỉ mới mà thôi.