0905 560 416

DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ ĐÀ NẴNG


Dịch vụ chuyển trọ cho sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng. Mang đến cho các bạn sinh viên những gói dịch vụ chuyển đồ đạc, nhà trọ một cách tốt nhất. Sự chuyên nghiệp, an toàn, uy tín, nhanh chóng. Cùng mức giá cực kì hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường tại Đà Nẵng.

Dịch vụ chuyển phòng trọ cho sinh viên tại Đà Nẵng

chuyển nhà trọ đà nẵngBạn là đang sinh viên, bạn đang cần dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển chỗ ở tại Đà nẵng?

Hiện tại bạn đang gặp những khó khăn trong việc chuyển chỗ ở. Chẳng hạn như đồ đạc quá nhiều, cồng kềnh khó chở, quảng đường vận chuyển xa. Thay vì phải tự mình vận chuyển đồ đạc vất vả. Hay thuê những chiếc xe bò, thuê xe ba gác không đảm bảo an toàn. Thậm chí giá thành có thể cao hơn nếu phải vận chuyển làm nhiều chuyến.

Bạn nên tìm đến với chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển trọ giá rẻ. Cho tất cả các bạn sinh viên tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Vì hiểu rõ những khó khăn mà bạn gặp phải khi chuyển trọ. Khi tự mình phải chuyển trọ sẽ tốn khá nhiều thời gian để dọn dẹp cũng như sắp xếp đồ đạc. Công sức khi vận chuyển bằng xe máy. Việc đi xe máy sẽ khó xử lí cũng như chở những dụng cụ cồng kềnh.

Chính vì vậy: taxitaidanang247 xin giới thiệu tới các bạn. Dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ tại Đà nẵng. Chia sẻ với các bạn một phần gánh nặng về tài chính.

chuyen-nha-da-nang

Khi cần chuyển trọ tại Đà Nẵng, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Chuyển nhà trọ là điều ít ai muốn với nhiều nỗi niềm không chỉ riêng các bạn sinh viên. Có rất nhiều lý do khiến sinh viên phải chuyển phòng trọ. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến như giá thuê phòng lên cao. Thay đổi chỗ làm việc, xích mích với chủ trọ hay các phòng bên cạnh. Có khi là tình hình an ninh trật tự không đảm bảo. Việc vận chuyển đồ đạc từ chỗ cũ đến chỗ mới cũng có vô vàn lý do mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Khi các bạn sinh viên chuyển trọ sẽ thường gặp các vấn đề sau đây:

– Tốn công sức vận chuyển đồ đạc:

Sinh viên vốn sống đơn giản nhưng cũng cần có những đồ đạc tối thiểu. Như bếp, chén bát, nồi niêu xoong chảo, quần áo, quạt,… Thực tế bạn nào cũng một mớ đồ mà không hiểu ở đâu chui ra mà nhiều thế. Đồ đạc nhiều vô kể nhưng đa phần sinh chỉ đều có xe máy, xe đạp hoặc xe buýt. Vậy nên việc chuyển phòng trọ vô cùng gian nan, tốn nhiều công sức. Cho dù có huy động những người bạn đến để trợ giúp thì vẫn vô cùng vất vả.

– Tốn thời gian di chuyển:

Vì lý do không có phương tiện chuyên dụng, vậy nên các bạn thường phải chia thành nhiều chuyến để chuyển từng chút một. Thời gian bỏ ra để di chuyển giữa 2 phòng trọ mới và cũ không hề ít.

– Có thể gây nguy hiểm đến bạn:

Do sinh viên vận chuyển bằng phương tiện thô sơ. Đi lại nhiều và mang vác đồ đạc cồng kềnh nên thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Các khu vực gần trường đại học thường có mật độ giao thông đông đúc, không thích hợp để chuyên chở đồ đạc cồng kềnh bằng xe máy, xe đạp. Kinh nghiệm cho thấy chuyên chở đồ đạc bằng 2 loại phương tiện này thường khó bảo quản, dễ hư hỏng.

– Tưởng tiết kiệm mà lại hóa tốn kém:

Tiết kiệm mà hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu khiến sinh viên thường tự chuyển nhà. Mặc dù sử dụng phương tiện, sức lực sẵn có nhưng thực tế lại có rất nhiều chi phí phát sinh. Tiền xăng xe, trà nước, đặc biệt là thời gian bỏ ra. Thực tế, bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu, chưa kể đến việc kém may mắn một chút. Khác hẳn với các dịch vụ chuyển trọ cho sinh viên.

Chỉ trong một thời gian ngắn, một căn phòng bề bộn sẽ được thu lại gọn gàng. Di chuyển đến nơi trọ mới rất nhanh chóng, chính xác. Đây luôn là tiêu chí của mỗi công ty dịch vụ vận tải.

>>> Dịch vụ chuyển nhà đà nẵng

Quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Đà Nẵng chúng tôi:

  • Bạn sẽ được nhận được mức giá tư vấn hợp lý nhất với túi tiền sinh viên.
  • Luôn ưu đãi với những bạn là sinh viên khi có nhu cầu chuyển nhà trọ.
  • Sử dụng công cụ hỗ trợ, chụp ảnh gửi đến bạn để có thể báo giá nhanh chóng, tiện lợi nhất.
  • Hỗ trợ thêm thùng carton. Đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển, không có chuyện mất mát hay hư hỏng.
  • Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ cho sinh viên tại Đà nẵng.

Chuyển văn phòng, chuyển trọ sinh viênTiếp nhận thông tin của bạn qua số Hotline: 0905 560 416

1. Công ty sẽ đến tận nơi khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển. Tư vấn và thông báo mức hợp lý.
2. Tiến hành ký hợp đồng nếu bạn đồng ý
3. Bắt tay ngay vào việc. Đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, an toàn.
4. Sau khi hoàn tất việc chuyển phòng trọ. Cam kết bồi thường toàn bộ giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng nếu xảy ra trường hợp mất mát, đổ vỡ đồ đạc.

chuyen-tro-sinh-vien-da-nang

Liên hệ dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tại Đà Nẵng

Hoặc các dịch vụ tương tự tại công ty chúng tôi. Chuyển nhà, chuyển trọ sinh viên với nhiều ưu đãi

Địa chỉ nằm gần trung tâm thành phố, gần chân cầu vượt Ngã Ba Huế. Số 109 Tôn Đản, TP. Đà Nẵng. Trực tiếp qua số điện thoại 0905.560.416. Hoặc hòm thư điện tử vantaitranvu89@gmail.com (gặp Vũ). Xem trực tuyến tại website https://taxitaidanang247.com/ hoặc FanPage Facebook của công ty.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *