0905 560 416

CHUYỂN NHÀ TRỌ SINH VIÊN ĐÀ NẴNG

chuyển trọ sinh viên giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ cho sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng. Mang đến cho các bạn sinh viên những gói dịch vụ chuyển đồ đạc, nhà trọ một cách hoàn hảo. Sự chuyên nghiệp, an toàn, uy tín, nhanh chóng. Bên cạnh là mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường tại Đà Nẵng.

Dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên tại Đà Nẵng

chuyen-nha-xe-tai-tran-vuBạn là đang sinh viên, bạn đang cần dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển chỗ ở tại Đà nẵng?

Hiện tại bạn đang gặp những khó khăn trong việc chuyển chỗ ở. Chẳng hạn như đồ đạc quá nhiều, cồng kềnh khó chở, quảng đường vận chuyển xa. Thay vì phải tự mình vận chuyển đồ đạc vất vả. Hay thuê những chiếc xe bò, thuê xe ba gác không đảm bảo an toàn. Thậm chí giá thành có thể cao hơn nếu phải vận chuyển làm nhiều chuyến.

Bạn nên tìm đến với chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển trọ giá rẻ. Cho tất cả các bạn sinh viên tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

ĐƠN VỊ VẬN TẢI UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG

Vì hiểu rõ những khó khăn mà bạn gặp phải khi chuyển trọ. Khi tự mình phải chuyển trọ sẽ tốn khá nhiều thời gian để dọn dẹp cũng như sắp xếp đồ đạc. Công sức khi vận chuyển bằng xe máy. Việc đi xe máy sẽ khó xử lí cũng như chở những dụng cụ cồng kềnh.

Taxitaidanang247 xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ tại Đà nẵng. Chia sẻ với các bạn một phần gánh nặng về tài chính.

chuyen-nha-da-nangKhi cần chuyển trọ tại Đà Nẵng, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Chuyển nhà trọ là điều ít ai muốn với nhiều nỗi niềm không chỉ riêng các bạn sinh viên. Có rất nhiều lý do khiến sinh viên phải chuyển phòng trọ. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến như giá thuê phòng lên cao. Thay đổi chỗ làm việc, xích mích với chủ trọ hay các phòng bên cạnh. Có khi là tình hình an ninh trật tự không đảm bảo. Việc vận chuyển đồ đạc từ chỗ cũ đến chỗ mới cũng có vô vàn lý do mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN TRỌ:

  • Tốn công sức vận chuyển đồ đạc. Sinh viên vốn sống đơn giản nhưng cũng cần có những đồ đạc tối thiểu như bếp, chén bát, nồi niêu xoong chảo, quần áo, quạt,… Thực tế bạn nào cũng một mớ đồ mà không hiểu ở đâu chui ra mà nhiều thế. Đồ đạc nhiều vô kể nhưng đa phần sinh chỉ đều có xe máy, xe đạp hoặc xe buýt. Vậy nên việc chuyển phòng trọ vô cùng gian nan, tốn nhiều công sức. Cho dù có huy động những người bạn đến để trợ giúp thì vẫn vô cùng vất vả.
  • Tốn thời gian di chuyển. Vì lý do không có phương tiện chuyên dụng, vậy nên các bạn thường phải chia thành nhiều chuyến để chuyển từng chút một. Thời gian bỏ ra để di chuyển giữa 2 phòng trọ mới và cũ không hề ít.
  • Nguy hiểm luôn rình rập. Do sinh viên vận chuyển bằng phương tiện thô sơ, đi lại nhiều và mang vác đồ đạc cồng kềnh nên thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Các khu vực gần trường đại học thường có mật độ giao thông đông đúc. Không thích hợp để chuyên chở đồ đạc cồng kềnh bằng xe máy, xe đạp. Kinh nghiệm cho thấy chuyên chở đồ đạc bằng 2 loại phương tiện này thường khó bảo quản, dễ hư hỏng.
  • Tưởng tiết kiệm mà lại hóa tốn kém. Tiết kiệm mà hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu khiến sinh viên thường tự chuyển nhà. Mặc dù sử dụng phương tiện, nhân công sẵn có nhưng thực tế lại có rất nhiều chi phí phát sinh như. Tiền xăng xe, trà nước, thời gian bỏ ra để đi lại nhiều lần không hề nhỏ. Tính ra, bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đôi khi còn tốn kém hơn so với việc thuê dịch vụ chuyển trọ trọn gói sinh viên.

> Chuyển nhà Đà Nẵng

> Thuê xe tải giả rẻ Đà Nẵng

Chúng tôi luôn xem mọi đối tượng khách hàng đều là thượng đế. Cho dù tài sản của bạn giá trị lớn hay giá trị không quá cao. Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo an toàn, đầy đủ trong mỗi lần chuyển. Chỉ trong một thời gian ngắn, một căn phòng bề bộn sẽ được thu lại gọn gàng, cẩn thận. Di chuyển đến nơi trọ mới rất nhanh chóng, chính xác.

chuyển nhà trọ đà nẵng

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Taxitai247 tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà trọn gói tại Đà Nẵng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI 247 ĐÀ NẴNG

Dịch vụ xe tải, taxi tải giá rẻ nhất tại Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 109 Tôn Đản, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0905 560 416

Email: vantaitranvu89@gmail.com

Người đại diện: Mr.Nguyễn Văn Trần Vũ

Websitehttps://taxitaidanang247.com/ 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/taxitaidanang247/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *